Hội thảo Bất động sản FLC tổ chức “Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa”

Hội thảo Bất động sản FLC tổ chức “Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa”

Bất động sản FLC ( tập đoàn FLC ) tổ chức hội thảo “Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa” với sự tham gia chuyên gia kinh tế, Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung Ương – ông Võ Trí Thành cùng nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và đơn vị nghiên cứu tư vấn, thị trường bất động sản 2017 sẽ trở thành bức tranh với nhiều gam màu sáng và sống động nền kinh tế vĩ mô, chính trị bình ổn là nền tảng bền vững cho sự phát triển của thị trường bất động sản. Nhờ đó, dòng tín dụng đổ vào bất động sản cũng được điều tiết theo xu hướng ổn định.

Các số liệu nghiên cứu cho thấy năm 2016 là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Tiếp đà tăng trưởng, năm 2017 được xem là năm tiếp tục “ăn nên làm ra” của lĩnh vực này khi nhiều nhà đầu tư lớn bắt đầu rục rịch chuyển hướng, chuẩn bị tung ra hàng trăm nghìn villa hướng biển, căn hộ khách sạn condotel để hưởng lợi từ xu thế.

Sự cạnh tranh ngày càng gay cấn và quyết liệt khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không còn là sân chơi chung cho tất cả. Những chủ đầu tư giải quyết tốt bài toán kinh tế trong mô hình kinh doanh của mình (quỹ đất địa thế đẹp, kiểm soát chi phí xây dựng, chính bán hàng vượt trội, sản phẩm chất lượng tốt, đồng bộ,…) sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Bất động sản FLC Quy Nhơn là đơn vị dẫn đầu về mảng bất động sản nghỉ dưỡng này tại Quy Nhơn

  • Nắm trong tay quỹ đất có vị thế đẹp, bờ biển trải dài, trong xanh, cát trắng tại EO GIÓ
  • Chi phí Cạnh tranh so với các chủ đầu tư lớn khác
  • Hệ thống đồng bộ
  • Chính sách vượt trội với nhiều ưu đãi

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/thi-truong-phan-hoa-manh-bat-dong-san-nghi-duong-len-ngoi-20170409214340571.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *