Bất động sản FLC nhận giải thưởng 2018

Bất động sản FLC nhận giải thưởng 2018

Bất động sản FLC nhận giải thưởng bất động sản ngày 14-4, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia BĐS Việt Nam 2018. Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và trao giải thưởng cho nhà phát triển BĐS uy tín nhất.

Bất động sản FLC nhận 3 giải thưởng

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải, sau 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự giải. Trên cơ sở đó, Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia, nhà quản lý uy tín, đã làm việc hoàn toàn khách quan, độc lập để lựa chọn ra những ứng viên xứng đáng thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe. Tập đoàn bất động sản FLC vinh dự nhận được 3 giải danh giá của Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

bat-dong-san-flc-nhan-giai-thuong

Bất động sản FLC nhận giải thưởng

Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất

Giải thưởng “nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” đánh giá với các tiêu chí như năng lực tài chính ổn định, có nhiều dự án triển khai trong 2018, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có thương hiệu doanh nghiệp được tin tưởng, có sự đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường trong năm.

Tập đoàn FLC có những bước phát triển đột phá vài năm gần đây, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án do Tập đoàn bất động sản FLC triển khai có quy mô lớn, tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế tại địa phương nhận dự án như quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn.

Dự án công trình xanh tốt nhất

The Coastal Hill – FLC Grand Hotel Quy Nhon – Dự án Căn hộ khách sạn FLC 1.500 phòng lớn nhất Việt Nam.  Dựa trên các tiêu chí như Công trình sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, thải khí thải ít nhất, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện môi trường nhất.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort dựa trên một số tiêu chí như Quy hoạch phát triển bền vững nhất, đã đi vào sử dụng và chứng minh được hiệu suất cao, đảm bảo các quy chuẩn về bảo vệ môi trường. Đây được xem là hạng mục quan trọng để tiếp thị hình ảnh của du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế, trong bối cảnh du lịch đang được định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Liên hệ Tư Vấn Bất Động Sản FLC Quy Nhơn

Hotline: 0904 202 115
Quản Lý Kinh Doanh: 096 9696 823

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *