Condotel FLC Sea Tower Quy Nhơn – Đầu tư Vàng, Nghỉ dưỡng sang

Condotel FLC Sea Tower Quy Nhơn – Đầu tư Vàng, Nghỉ dưỡng sang

Condotel FLC Sea Tower Quy Nhơn – Đầu tư Vàng, Nghỉ dưỡng sang

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN GIỚI THIỆU CONDOTEL FLC SEA TOWER QUY NHƠN TẠI HÀ NỘI

1. Tiềm năng du lịch

Vị trí đắc địa: Bình Định vùng đất võ trời văn. Bình Định là cái nôi của võ cổ truyền Việt Nam (vovinam), du khách quốc tế, và du khách trong nước khi về Bình Định đều muốn ghé thăm những di tích lịch sử, văn hóa, các làng võ nổi tiếng dệt nên bao huyền thoại kỳ bí.

Quy Nhơn – Thành phố cảng nằm ven biển đang là điểm đến thu hút du khách trong nước và quốc tế. Ấn tượng với du khách về cảnh đẹp thiên nhiên, tình cảm con người nồng ấm.

Cùng theo nghị quyết 08-NQ/TW trung ương về PHÁT TRIỂN DU LỊCH TRỞ THÀNH NGÀNH KINH TẾ MŨI NHỌN, tỉnh Bình Định đã có những kế hoạch, chiến lược kết hợp cùng FLC cùng phát triển, khai thác tiềm năng du lịch của tỉnh. Trong tương lai, Quy Nhơn sẽ là thành phố du lịch phát triển không thua kém gì Đà Nẵng hay Nha Trang.

2. Vị Trí trung tâm thành phố du lịch trẻ

Condotel FLC Quy Nhơn tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, với tầm nhìn rộng lớn ngay sát một bãi biểm đẹp. Các căn hộ khách sạn condotel FLC Quy Nhơn đều có ban công hướng biển. Condotel FLC Quy Nhơn còn nằm trên trục đường lớn và giao thông thuận tiện.

3. Uy tín chủ đầu tư Tập đoàn FLC Group

FLC Sea Tower Quy Nhơn là một dự án của tập đoàn FLC Group, Tập đoàn FLC là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và được đánh giá thuộc top những tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam.
Condotel FLC Quy Nhơn được vận hành, quản lý bởi FLC Luxury Thương hiệu quản lý chuỗi resort của FLC tại các tỉnh thành.

4. Vốn đầu tư thấp, chia sẻ lợi nhuận cao

Chính sách hỗ trợ tài chính cho vay tới 70% giá trị căn hộ khách sạn, hỗ trợ lãi suất 0% chỉ với 590 triệu sở hữu căn hộ khách sạn 5* đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn – condotel FLC Sea Tower Quy Nhơn

FLC Seatower Quy Nhơn cũng là bất động sản đầu tiên và duy nhất hiện nay có bar ngầm xuyên đường ra bãi biển tại thành phố Quy Nhơn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

5. Sản phẩm Độc Đáo, Duy nhất và Đẳng cấp tại Quy Nhơn

  • Thiết kế thông minh
  • Bar ngầm xuyên đường Duy Nhất
  • Chất lượng 5* đẳng cấp
flc-an-duong-vuong-quy-nhon
flc an dương vuơng quy nhơn
phong-khach-san-flc-quy-nhon
Căn hộ Khách Sạn FLC Quy Nhơn

FLC Sea Tower Quy Nhơn Thông tin dự án

Liên Hệ Tư Vấn Condotel FLC SeaTower Quy Nhơn
Hotline: 0904 202 115
Ms Thùy Phụ Trách Kinh Doanh: 096 9696 823

Tập đoàn FLC – Ban kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *