FLC Hạ Long – Kỳ Quan đứng giữa kỳ quan

FLC Hạ Long – Kỳ Quan đứng giữa kỳ quan

FLC Ha Long quần thể du lịch nghỉ dưỡng có sân golf lớn nhất sự kết hợp giữa kiến tạo của thiên nhiên và con người.

Vịnh Hạ Long kỳ quan thế giới

Theo bầu chọn của Touropia Vịnh Hạ Long (Việt Nam)… là một trong 10 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới.  Vịnh Hạ Long thuộc phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam với gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ.

Trải qua quá trình kiến tạo ít nhất khoảng 500 triệu năm, vịnh Hạ Long đã trở thành nền tảng phát sinh các giá trị vô giá của loài người như đa dạng sinh học, văn hóa khảo cổ và các giá trị nhân văn khác. Bên cạnh bề dày lịch sử địa chất địa mạo có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với khoa học địa mạo trên toàn cầu, cũng như việc nghiên cứu sự hình thành và phát triển của vỏ Trái đất.

Vịnh Hạ Long

Ngoài ra, đối với người dân Việt Nam, vịnh Hạ Long còn mang một ý nghĩa về văn hóa, tinh thần, tâm linh to lớn, thể hiện qua truyền thuyết Con Rồng Cháu Tiên…, qua những chứng tích lịch sử ý nghĩa như thương cảng Vân Đồn, chiến tích Bãi Cháy, Núi Bài Thơ lịch sử, trận thủy chiến ở Hang Đầu Gỗ… Vịnh Hạ Long bao gồm nhiều thắng cảnh nổi tiếng như: hòn Con Cóc, hòn Trống Mái, đảo Ngọc Vừng, đảo Ti Tốp, đảo Tuần Châu, hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ…

Mang vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí, đồng thời gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam từ ngàn xưa, vì vậy, vịnh Hạ Long từ lâu đã đi vào thơ ca văn học Việt, tiêu biểu nhất là bài thơ Lộ nhập Vân Đồn của Nguyễn Trãi, ca ngợi vịnh Hạ Long là “kỳ quan đá dựng giữa trời cao”.

Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC là một tập đoàn đa ngành nghề, được biết đến là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu về bất động sản nói chung, bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Với sứ mệnh:  “Khai phá những miền đất tiềm năng” và sự “thần tốc” trong qúa trình thi công, dám nghĩ, dám làm đã đem đến những quần thể du lịch hiện hữu. FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa); FLC Quy Nhơn (Bình Định) là những điểm đến mong đợi, ghi dấu những giải thưởng, kỷ lục: Khách sạn nước biển lớn nhất, khách sạn có thiết kế độc đáo nhất, sân golf đạt kỷ lục hoàn thành nhanh nhất, sân golf mới đẹp nhất Châu Á…

Bất động sản FLC Group
Bất động sản FLC Group

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn FLC còn cung cấp nhiều bất động sản lớn khác.

Gía trị về bất động sản của tập đoàn FLC được Savill đánh gía hơn… đô la mỹ, đây là một con số không hề nhỏ cho một tập đoàn của người Việt.

FLC Hạ Long

Tọa lạc trên đỉnh đồi cao, thế “tọa sơn – hướng hải” nơi ngắm trọn vịnh Hạ Long hùng vỹ, FLC Hạ Long cũng được thiết kế là quần thể du lịch nghỉ dưỡng Đẳng Cấp. Với những điểm nhấn về kiến trúc, về quy mô, số lượng sản phẩm giới hạn FLC Hạ Long sẽ là điểm Muốn đến của bất cứ ai khi tới Hạ Long.

FLC Ha Long
FLC Ha Long

– Điểm Cao nhất ngắm vịnh ( cao hơn vòng quay mặt trời) trên tầng thượng khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long

– Khách sạn trên đồi có bể bơi lớn nhất

– Trung tâm hội nghị quốc tế đẳng cấp quy mô được mong đợi

Thông tin tổng quan dự án condotel FLC Hạ Long: http://www.bdsflc.com/condotel-flc-ha-long-bay/

Gọi ngay: 0904 202 115
Cập nhật chính sách và Bảng giá
Đặt mua Căn Hộ Khách Sạn Condotel FLC Ha Long

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *